Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện giao dịch trực tuyến tốt nhất cho bạn tại VNExchange. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của VNExchange dành cho bạn. Vì thế, VNExchange cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại website. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

 • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website vnexchange.net
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • VNExchange cam kết sẽ không lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Ngoài ra, người dùng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại VNExchange sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

VNExchange hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của VNExchange, vui lòng liên hệ email : [email protected]

 1. 1. Việc thu thập thông tin

  Chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân gồm :

  • Tên của bạn.
  • Địa chỉ e-mail của bạn.
  • Chi tiết ngân hàng của bạn bao gồm cả số tài khoản.
 2. 2. Cách sử dụng thông tin thu thập

  Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích như sau:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm trên vnexchange.net.
  • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và cung cấp cho khách hàng các thông tin công nghệ mới nhất.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website.
  • Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp phát sinh.
  • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật.
 3. 3. Thời gian lưu trữ thông tin:

  VNExchange lưu trữ thông tin quý khách trong suốt thời gian hệ thống hoạt động. Các email gửi tới quý khách sẽ ngưng nếu quý khách có yêu cầu.

 4. 4. Thay đổi thông tin cá nhân :

  Bạn có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn và yêu cầu điều chỉnh, cập nhật và ngăn chặn các dữ liệu không chính xác và/hoặc không chính xác bằng cách gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ: [email protected]. Chúng tôi sẽ hành động theo yêu cầu của bạn chỉ trong trường hợp nào dữ liệu thu thập không phù hợp với điều khoản sử dụng, nghĩa vụ pháp lý và điều hành.

  Khi có yêu cầu bằng văn bản của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cá nhân liên quan đến bạn mà chúng tôi có và việc sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Lưu ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của VNExchange chỉ được áp dụng tại vnexchange.net. Không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại VNExchange. Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của VNExchange, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected].